Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
THÔNG ĐIỆP CỦA LÃNH ĐẠO

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể Người lao  động Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước (BPWACO), tôi gởi lời kính chúc đến toàn thể Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, của Quý khách hàng đã đồng hành cùng BPWACO trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trải qua chặng đường gần 16 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 4.800 m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 40.000 m3/ngày đêm, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.

Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng" mọi hoạt động của công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh nhà, tạo điều kiện hạ tầng thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước và ổn định về mặt mỹ quan đô thị.

Đồng hành cùng với sự trưởng thành và phát triển của công ty, trong thời gian qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng thông qua hội nghị khách hàng mỗi năm chính là động lực phát triển để công ty không ngừng đổi mới vươn đến tầm nhìn mới, sứ mệnh mới mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong xu thế phát triển xã hội hiện nay là phát triển nhanh phải gắn liền với phát triển bền vững, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường, theo kế hoạch chiến lược phát triển 2017-2022, tầm nhìn đến năm 2020, BPWACO sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể Người lao động, BPWACO sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý khách hàng, các đối tác đã dành cho chúng tôi.

Trân trọng!

Tin cùng chuyên mục

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.