Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
Kiểm tra tiến độ triển khai hội thi sáng tạo kỹ thuật tại huyện Chơn Thành
Ngày 13-12, Ban tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Phước lần thứ IV, năm 2016-2017, do thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức hội thi tỉnh, làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ triển khai hội thi tại huyện Chơn Thành

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - CT Liên hiệp các hội KHKT phát biểu tại buổi kiểm tra

Báo cáo tại buổi làm việc, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Chơn Thành cho biết lãnh đạo huyện có sự quan tâm sâu sát đến Hội thi, có sự chỉ đạo kịp thời kể cả trong công tác tuyên truyền và định hướng tổ chức. Ban tổ chức Hội thi cũng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên để theo dõi công việc ngay từ khi phát động Hội thi đến thời điểm này. Nhờ đó công tác tuyên truyền về Hội thi được triển khai thường xuyên, liên tục đến các ấp, khu phố nên sức lan tỏa lớn. Các thành viên ban tổ chức đã phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác phối hợp, có báo cáo thường xuyên kết quả công việc về ban tổ chức. Tuy nhiên, đến thời điểm này huyện vẫn chưa nhận được sản phẩm, mô hình và giải pháp dự thi từ các tổ chức, cá nhân gửi về. Nhưng cũng đã có một số tin báo về một số mô hình, sản phẩm đang còn nằm ở ý tưởng và đang làm thử nghiệm, hoàn tất để gửi ban tổ chức trong thời gian tới.
    
Tại buổi làm việc, thạc sĩ Nguyễn Thị Lan Hương đề nghị Ban tổ chức hội thi huyện Chơn Thành vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, gắn việc tham gia hội thi vào tiêu chí thi đua; đôn đốc các đơn vị hoàn thiện sản phẩm, mô hình, giải pháp gửi về ban tổ chức đúng thời gian quy định. Đặc biệt, tập trung vào các đơn vị khối trường học, khối cán bộ, công nhân viên chức, nông dân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.     

Tác giả bài viết: Tuấn MinhCÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.