Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
HƯỚNG DẪN ĐẤU NỐI NƯỚC THẢI

Ngày 25/6/2013, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành Quy chế đấu nối nước thải vào hệ thống thoát nước thuộc Dự án Cải thiện môi trường nước.

Sự ra đời của Quy chế này thể hiện quyết tâm cao của Lãnh đạo tỉnh Bình Phước trong việc cải thiện chất lượng môi trường nước, tạo được hành lang pháp lý để các hộ thoát nước và đơn vị thoát nước thực hiện việc đấu nối nước thải một cách thuận lợi. Điểm nổi bật của dự án chính là việc bố trí tại mỗi hộ gia đình một hộp đấu nối và thu trực tiếp nước thải từ nguồn phát sinh mà không cần thông qua hầm tự hoại hay hố tự thấm nên hộ thoát nước sẽ tiết kiệm được chi phí trong việc xây dựng, bảo trì và hút hầm tự hoại. Các hộ đã có hầm tự hoại, sau khi đấu nối vào hệ thống sẽ được lấp bỏ hoàn toàn.

1. ĐIỀU KIỆN ĐẤU NỐI>

- Tất cả các gia đình, cơ quan hành chánh sự nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ xả nước thải vào hệ thống thoát nước (hộ thoát nước) trong khu vực của Dự án Cải thiện môi trường nước Nam Bình Dương, nơi có tuyến ống thu gom nước thải sinh hoạt. .

- Theo Quy chế, Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước sẽ đầu tư đến chân công trình hoặc hàng rào của hộ thoát nước; các hộ thoát nước có trách nhiệm đầu tư tuyến thu gom và các phụ kiện để dẫn nước thải sinh hoạt đến điểm đấu nối.

- Nước thải sinh hoạt sẽ được phép xả trực tiếp vào điểm đấu nối. Đối với các loại nước thải khác chỉ được đấu nối khi chất lượng nước thải đạt tiêu chuẩn quy định của đơn vị thoát nước.

2. ĐĂNG KÝ ĐẤU NỐI

Bước 1:  Liên hệ Xí nghiệp thoát nước và xử lý nước thải Bình Phước trực thuộc Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước, đăng ký đấu nối theo số điện thoại: 02713.501600

Địa chỉ: Khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, tx Đồng Xoài tỉnh Bình Phước.

Bước 2:  Xí nghiệp thoát nước và xử lý nước thải Bình Phước sẽ cử nhân viên đến lấy thông tin điền vào Phiếu đăng ký đấu nối, khảo sát - thiết kế, lập chiết tính (dự toán), báo giá và thỏa thuận thi công đấu nối

Bước 3:  Xí nghiệp ký hợp đồng dịch vụ thoát nước với hộ thoát nước (Hợp đồng nguyên tắc)

Bước 4:  Tiến hành thi công đấu nối. Có 2 hình thức lựa chọn:

- Xí nghiệp thoát nước và xử lý nước thải Bình Phước thi công.

- Hoặc hộ thoát nước có thể tự tổ chức thi công dưới sự giám sát, hỗ trợ kỹ thuật của nhân viên Xí nghiệp xử lý nước thải Thủ Dầu Một.

3. CHI PHÍ ĐẤU NỐI:

- Nhà nước hỗ trợ chi phí đấu nối 100% đối với hộ thoát nước thuộc đối tượng là gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng; không quá 30% đối với hộ nghèo (được phường, xã xác nhận);

- Hộ thoát nước không thuộc 2 đối tượng trên chịu trách nhiệm chi trả 100% chi phí thực hiện đấu nối vào điểm đấu nối;

- Đối với hộ thoát nước là hộ gia đình được miễn 100% chi phí khảo sát, thiết kế và lập dự toán

Lưu ý:

- Chi phí đấu nối gồm: chi phí khảo sát, chi phí thiết kế, chi phí lập dự toán, chi phí lắp đặt ống, phụ kiện và hoàn trả mặt bằng từ các dụng cụ vệ sinh của hộ gia đình (chậu xí, lavabô, phểu thu nước,...) đến điểm đấu nối.

- Miễn phí thoát nước thải cho các hộ gia đình đấu nối đến hết năm 2014.

4. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: XÍ NGHIỆP THOÁT NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: Khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, tx Đồng Xoài, tỉnh BÌnh Phước

Điện thoại: 02713.501.600           Fax: 02713.887.548

Tin cùng chuyên mục

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 2 635
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.