Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm 4 cán bộ
Ngày 16-5, Thường vụ Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức lễ trao quyết định điều động bổ nhiệm cán bộ cho 4 sĩ quan thuộc thẩm quyền quyết định của Quân khu 7. Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đến dự.

Đại tá Vũ Tiến Điền, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì buổi lễ và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho các cán bộ sĩ quan

Theo đó, Thượng tá Đinh Quang Thắng được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng Bộ CHQS tỉnh; Trung tá Phùng Mạnh Lý bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Dân quân Bộ CHQS tỉnh; Thiếu tá Nguyễn Quí Hồng bổ nhiệm giữ chức Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Thiếu tá Nguyễn Văn Dũng bổ nhiệm giữ chức Tham mưu phó Ban CHQS thị xã Phước Long. 

Những đồng chí được điều động, bổ nhiệm công tác là các sĩ quan có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn phát huy tính tiền phong gương mẫu trong học tập, công tác và có nhiều cố gắng, nỗ lực học tập đạt kết quả tốt ở cơ quan, đơn vị.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, Đại tá Vũ Tiến Điền nhấn mạnh: Đây là dịp để các cán bộ được cọ sát, tiếp cận với nhiệm vụ mới; đồng thời phấn đấu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức để áp dụng vào thực tế công tác; chủ động học tập kinh nghiệm của những người đi trước nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị và kiến thức quân sự, nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.


 

Tác giả bài viết: Quang Thạch (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh


CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 138
  • Trong tuần: 6 183
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.