Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
Hội nghị Ban chấp hành Chi hội cấp nước Miền Nam lần thứ III, năm 2017

Ngày 4/11, Chi hội Cấp thoát nước Miền Nam tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 3, năm 2017 nhằm báo cáo kết quả hoạt động trong quý 3 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm. Ông Đặng Văn Ngọ - Chủ tịch Chi hội cấp nước Miền Nam chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đầy đủ lãnh đạo các đơn vị thành viên.

        Ông  Đặng Văn Ngọ - Chủ tịch chi hội cấp nước Miền Nam phát biểu tại Hội nghị

Theo báo cáo, tính đến 9/2017 Chi hội Cấp thoát nước Miền Nam có tổng số 143 hội viên. Đến nay đã có 67/143 hội viên đã nộp Quỹ hội đúng theo quy định, đạt 46.85%.Trong 3 tháng quý III, Chi hội Cấp thoát nước Miền Nam đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp các hội viên nâng cao trình độ chuyện môn, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm… với nhiều hoạt động nổi bật như: Phối hợp với Công ty Cổ phần nhựa Bình Minh tổ chức hội thảo về “So sánh chi phí đầu tư và hiệu quả khai thác, vận hành hệ thống đường ống dẫn nước”. kết hợp khóa đào tạo thi công lắp đặt đường ống nhựa dẫn nước với sự tham gia của 103 hội viên đến từ 20 đơn vị Công ty cấp nước phía Nam. Tổ chức lớp tập huấn về phương pháp tính mức thu tiền cấp quyền khai thác nước. Cử cán bộ đào tạo khóa phân tích vi sinh trong nước uống đóng chai, nước sinh hoạt, nước phục vụ sản xuất. Các Công đoàn cơ sở các Công ty Cấp thoát nước các tỉnh phía Nam đã kịp thời hoàn thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022

 
Quang cảnh Hội nghị

Song song đó, các Công ty Cấp nước đã chủ động phối hợp với Ban quản lý dự án Phát triển hạ tầng kỹ thuật - Cục hạ tầng kỹ thuật (Bộ Xây dựng) trong việc khảo sát hệ thống cấp nước tại các đô thị; tìm hiểu hệ thống xử lý nước; tình hình sử dụng nước tại các khu vực; kế hoạch phát triển hệ thống cấp nước của các Công ty Cấp nước giai đoạn 2017 - 2025. Kết hợp thu thập số liệu phục vụ cho dự án cấp nước an toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long.

 Ngoài ra, chi hội còn tổ chức nhiều hoạt động cho các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ thuật xử lý nước, các công nghệ tiến tiến đã được triển khai trong sản xuất nước; việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác ghi chỉ số đồng hồ nước bằng điện thoại; cải tiến việc thu tiền nước truyền thống bằng việc ký kết dịch vụ thông qua hệ thống các ngân hàng…

Tại hội nghị, các đại biểu là các hội thành viên đã thống nhất thông qua phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm với những nội dung chính cơ bản: Tiếp tục rà soát, cập nhật thông tin trên Website Chi hội góp phần làm diễn đàn, nơi sinh hoạt của các hội viên, là cầu nối trong các hoạt động trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý kinh doanh và khoa học công nghệ. Duy trì, củng cổ và thắt chặt mối quan hệ tình đoàn kết giữa các đơn vị Cấp nước Miền Nam. Triển khai, mở rộng các khóa đào tạo nguồn nhân lực, trao đổi kinh nghiệm ứng dụng khoa học kỹ thuật, chuyển giao công nghệ để phát triển ngành nghề. Đoàn kết, tập hợp các mục tiêu đinh hướng để các đơn vị thành viên đạt được những thành quả quan trọng phát triển đi lên, qua đó sẽ đóng góp nhiềuhơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương. Tham gia cùng các hoạt động, kế hoạch đào tạo, chương trình… của Hội Cấp thoát nước Việt Nam triển khai tại các vùng, miền trong thời gian tới.

 
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, Chủ tịch Chi hội cấp nước Miền Nam ĐặngVăn Ngọ cho biết: trong thời gian qua, các hội thành viên đã luôn chú trọng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua đó đã góp phần quan trong vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, các hội thành viên đã phối hợp tốt với Văn phòng Chi hội trong việc thực hiện trao đổi kinh nghiệm,nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho từng cán bộ kỹ thuật.

Để công tác phối hợp trong thời gian tới đạt hiệu quảhơn, ông Đặng Văn Ngọ cũng đề nghị các đơn vị địa phương cần khuyến khích tăng cường công tác xây dựng viết tin - bài, cập nhập thường xuyên những nội dung thông tin mới và có chế độ chi trả thu lao nhuận bút hợp lý. Qua đó sẽ nâng tầm trang Website của Chi hội cũng như các đơn vị địa phương thành một canh thông tin với nhiều nội dung đa chiều và thu hút các hội viên truy cập để nắm bắt thông tin.Từ đó sẽ tạo ra một sân chơi, diễn đàn trên Website để hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm rộng rãi trong ngành Cấp thoát nước. Góp phần hiểu quả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

     Dịp này, Chi hội Cấp nước Miền Nam phối hợp với Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước, chính quyền xã Tiến Thành (TX.Đồng Xoài) tổ chức trao tặng nhà Đại đoàn kết cho bà Đoàn Thị Năm là nhân viên Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước.

           

Ông  Đặng Văn Ngọ - Chủ tịch chi hội cấp nước Miền Nam trao quyết định nhà cho Bà Đoàn Thị Năm tại xã Tiến thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

       Gia đình bà Đoàn Thị Năm là Hộ gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở của Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước cũng như trên địa bàn xã Tiến Thành. Tổng giá trị công trình nhà ở là 40 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước tặng 01 tủ lạnh trị giá 4 triệu đồng. Các đơn vị mạnh thường quân; nhựa Bình Minh 5 triệu và một phần quà, nhựa Tiền Phong 1 triệu, nhựa Đồng Nai 5 triệu tiền mặt.

Các mạnh thường quân trong ngành cấp nước chụp hình lưu niệm

                                                                                                                                                                                                                                                     Hoàng Đương 

 

 

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 100
  • Trong tuần: 2 629
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.