Báo sự cố cấp nước:
02713.501.600
Đường dây nóng:
02713.88.93.93
Đăng ký lắp mới:
02713.881.946
Công ty cấp thoát nước Bình Phước tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019

Chiều ngày 28/11/2019, BCH Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước tổ chức họp tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020.

Đến dự có đại diện chính quyền Công ty ông Huỳnh Văn Lâm – Tổng Giám đốc Công ty, ông Phan Đình Chiến – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, bà Phạm Thị Loan – Phó chủ tịch công đoàn cơ sở và các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở Công ty.


Các đại biểu tham dự cuộc họp

Mở đầu buổi họp, bà Phạm Thị Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn và Báo cáo công tác tài chính Công đoàn năm 2019; ông Phan Đình Chiến - Chủ tịch Công đoàn cơ sở đề ra phương hướng hoạt động Công đoàn năm 2020.

Năm 2019, Công đoàn cơ sở công ty đã tích cực hoạt động và đạt được một số kết quả nổi bật như: Phối hợp với Chi đoàn tổ chức họp định kỳ theo quy định và quán triệt đến đoàn viên, người lao động trong Công ty đoàn kết thống nhất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; hướng dẫn và đóng góp ý kiến đăng ký “Xây dựng nếp sống văn minh cá nhân”, doanh nghiệp đạt “chuẩn Văn hóa” “doanh nghiệp an toàn - an ninh trật tự” và các tiêu chuẩn phát động đăng ký phong trào thi đua sản xuất, VHVN, TDTT năm 2019; ký kết giao ước thi đua với khối thi đua số 3 Công đoàn; tuyên truyền kỷ niệm ngày lễ lớn trong năm; phối hợp Chi đoàn tổ chức ngày 8/3; Giao lưu bóng chuyền trong toàn công ty Mừng kỷ niệm kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9; Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của Người lao động trong Công ty đồng thời tặng thưởng cho các em đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 với số tiền 26.600.000 đồng; tổ chức thi nấu ăn kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hưởng ứng cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động” do Liên đoàn lao động Bình Phước tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, công đoàn Công ty có gửi ảnh của đoàn viên tham dự cuộc thi. Kết quả đạt 01 giải nhất và 01 giải khuyến khích. Đồng thời phối hợp với Đảng ủy Công ty tuyên truyền đến toàn thể người lao động về việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Đạt giải 3 toàn đoàn và giải “Bài thuyết trình truyền cảm nhất” tại cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Bên cạnh đó, BCH công đoàn còn phối hợp với chính quyền Công ty tuyên truyền và phát động toàn thể người lao động trong Công ty tích cực tham gia hưởng ứng công tác từ thiện xã hội, kết quả: Ủng hộ đồng bào nghèo ăn tết; ủng hộ đồng bào dân tộc nghèo, nạn nhân chất độc Da Cam, gia đình chính sách, quỹ học bổng vượt khó,… với tổng số tiền 131 triệu đồng. Thực hiện triển khai chương trình phúc lợi đoàn viên và người lao động tuy đoàn viên công đoàn hưởng ứng nhưng đoàn viên công đoàn chưa được cấp thẻ đoàn viên mới nên việc thực hiện còn hạn chế. Việc thực hiện nghị quyết 7c/NQ-BCH, ngày 25 tháng 02 năm 2016 của BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về chất lượng bữa ăn ca của người lao động, Công ty áp dụng ăn ca cho người lao động mức cao nhất theo quy định tại thời điểm năm 2019 là 730.000 đồng/người/tháng.

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020, các đồng chí tham dự cuộc họp đã sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến xây dựng nhằm hoàn thiện các báo cáo, phương hướng hoạt động từ các tổ công đoàn cơ sở, các phụ trách phòng, đơn vị trực thuộc… Tại cuộc họp, Ban chấp hành Công đoàn cũng có những chia sẽ, giải trình về các vấn đề chính như: Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình phước đã thoái 100% vốn nhà nước và nay là công ty tư nhân tuy nhiên các chế độ chính sách cho người lao động vẫn được duy trì và được tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống, vật chất, tinh thần của người lao động; Đồng thời phát động nhiều phong trào, giao lưu văn hoá văn nghệ với các đơn vị hành chính tại địa phương cũng như các đơn vị cùng hệ thống ngành cấp nước; tổ chức nhiều hoạt động, phong trào dành cho người lao động…. Qua đó, đề nghị tiếp tục duy trì những hoạt động phong trào và phát huy tốt những thế mạnh sẵn có của CĐCS mình. 

Ông Huỳnh Văn Lâm- Tổng giám đốc Công ty thay mặt chính quyền đã đánh giá cao và có lời khen ngợi cho hoạt động Công đoàn của công ty năm 2019; trong năm 2020, lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động cũng như hỗ trợ hoạt động Công đoàn tối đa, xây dựng sự kết nối trong Công đoàn và Đảng ủy, chính quyền Công ty; Cùng với đó, Đảng uỷ và Chính quyền luôn đặt niềm tin vào công đoàn để góp phần kết nối, tạo sự thành công trong hoạt động mọi mặt của Công ty.

                                                                                                Hồng Hạnh


CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN TIỀN NƯỚC

Xem chi tiết

Khách hàng tiêu biểu
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 783
  • Trong tuần: 8 940
© Copyright 2001-2013 Công ty cổ phần cấp thoát nước Bình Phước. All right reserved.
Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02713.887.548; Hotline: 02713.88.93.93; Email: ctnbinhphuoc@gmail.com; websitle: www.bpwaco.com.vn
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Công ty.